Vé máy bay Qatar Airways

HÃNG HÀNG KHÔNG QATAR AIRWAYS

 

Tổng quan về hãng hàng không Qatar Airways

 

Qatar Airways được thành lập ngày 22/11/1993, là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha. Trung tâm hoạt động chính của hãng là Sân bay quốc tế Doha.

 

Cùng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines, Qatar Airways được Skytrax bầu chọn là hãng hàng không năm sao và các giải thưởng “hãng hàng không của năm 2011 & 2012", Hãng hàng không tốt nhất Trung Đông" trong 6 năm liên tiếp…

 

Đội máy bay của Qatar Airways hiện gồm 250 chiếc của Boeing và Airbus cho các chuyến bay đến hơn 120 thành phố trên toàn thế giới, và con số này sẽ không ngừng tăng trưởng trong những năm sắp tới bao gồm các máy bay Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.

                                                                              

QATAR AIRWAYS

Đội máy bay của hãng hàng không Qatar Airways

 

Các loại giá vé và quy định hành lý

 

- Qatar Airways có 3 loại vé chính là First Class, Business Class, Economy Class.

 

- Quy định hành lý: + Đối với hành lý xách tay: hành khách mua vé First Class, Business Class được mang theo hai kiện hành lý, khối lượng không quá 15 kg/2 kiện; hạng vé Economy Class chỉ được mang theo 1 kiện hành lý với khối lượng tối đa 7 kg. Theo đó kích thước tối đa mỗi kiện là 50x37x25cm.

 

+ Đối với hành lý ký gửi: các chuyến bay đến và đi từ Brazil được mang 2 kiện, mỗi kiện có khối lượng tối đa là 32kg và có tổng kích thước ba chiều tối đa là 158cm. Các chuyến bay đến và đi từ Argentina, Canada và Mỹ, hạng vé First Class, Business Class được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 32kg; hạng Economy Class mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23 kg; theo đó tổng kích thước 3 chiều là 158 ckm. Các chuyến bay đến, đi từ các nước khác theo thứ tự hạng vé là 40 kg; 30kg; 23kg.

 

 

Mạng đường bay và giá vé máy bay

 

Qatar Airways có mạng lưới phát triển tới hơn 120 điểm bay trên toàn cầu. Tại Việt Nam, từ tháng 2 năm nay, hãng đã tái khai thác đường bay thẳng từ TP HCM đến Doha và chuyến tiếp đến châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Nam Á, châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

 

khoang hành khách QATAR AIRWAYS hãng hàng không QATAR AIRWAYS

 

Qatar Airways có đường bay đi Bucharest, Budapest, Brussels, Venice, Stuttgart, Oslo và Sofia; Baku (Azerbaijan), Tbilisi (Georgia), Zagreb (Croatia), Perth (Úc), Kigali (Rwanda), Kilimanjaro (Tanzania), Yangon (Myanmar), Baghdad (Iraq), Erbil (Iraq)…

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi các thành phố quốc tế của Qatar Airways:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Munich

592

Tp Hồ Chí Minh – Paris

560

Hà Nội – Perth

1302

Tp Hồ Chí Minh - Brussels

590

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

 

 

Đặt vé máy bay Qatar Airways tại hệ thống Abay.vn

 

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Qatar Airways. Hệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Qatar Airways chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Qatar Airways đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 4749 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Qatar Airways.