Vé máy bay Malaysia Airlines

HÃNG HÀNG KHÔNG MALAYSIA AIRLINES

 

Tổng quan về hãng hàng không Malaysia Airlines

 

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia Malaysia, với trụ sở chính thức ở Kuala Lumpur. Theo đó, sân bay quốc tế Kuala Lumpur là trung tâm hoạt động chính cùng với hai trung tâm khác là  Kota Kinabalu và Kuching.. Trụ sở của hãng đặt tại sân bay Sultan Abdul Aziz Shah trong Subang, Selangor.

 

Malaysia Airlines được thành lập từ năm 1987, hiện là hãng hàng không uy tín và chất lượng trên thế giới, được Skytrax bình chọn là “hãng hàng không năm sao” của thế giới. Các giải thưởng mà Malaysia Airlines đã đạt được như Giải thưởng của Skytrax Vương quốc Anh (Cabin của Crew, Hãng hàng không 5 sao, Nền kinh tế xuất sắc Class Onboard); Giải thưởng của World Travel Awards (Hãng hàng không hàng đầu thế giới đến châu Á (2010); Hãng hàng không hàng đầu châu Á (2010), Lớp hàng đầu châu Á của hãng hàng không (2010)…

 

Hiện Malaysia Airlines chính thức sở hữu 115 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing 737-400/800, Boeing 747-400, và Boeing 777-200ER (tính đến tháng 04 năm 2012). Malaysia Airlines tự hào là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng Boeing 737-800 với cabin hành khách thiết kế kiểu mới mang tên Boeing Sky Interior (Nội thất bầu trời Boeing). Đây được coi là tiến bộ vượt bậc của hàng không Malaysia.

 

 

Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines

 

Các loại giá vé và quy định hành lý

 

Malaysia Airlines có 4 hạng vé cơ bản kèm theo đó là quy định hành lý ký gửi của hãng như sau:  

 

 Hạng vé

Trọng lượng (dài+rộng+cao)

 Kích thước tối đa

First Class

50 kg (110 lbs)

158 cm (62 inch)

Business Class

40 kg (88 lbs)

158 cm (62 inch)

Economy Class

30 kg (66 lbs)

158 cm (62 inch)

Trẻ sơ sinh

- Một túi có kích thước tối đa 115 cm (45 inch) có thể được xem là hành lý xách tay.Xe nôi, xe đẩy…

- Trọng lượng của các hành lý cho phépnày không được vượt quá 10 kg (22 lbs).

* Quy định trên không áp dụng cho chuyến bay Malaysia Airlines từ/đến khu vực Bắc và Nam Mỹ.

 

- Đối với hành lý xách tay: hành khách đi hạng thương gia được mang theo 2 túi hành lý xách tay; hành khách đi hạng phổ thông chỉ được mang theo 1 hành lý xách tay; không quá 7 kg và kích thước không quá 56 x 36 x 23cm.

 

 

 

Mạng đường bay và giá vé máy bay

 

Malaysia Airlines có các chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Trung Đông, châu Âu và châu Đại Dương.

 

Malaysia Airlines có vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Trung Quốc,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam của hãng Malaysia Airlines đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Langkawi, Kuching, Miri, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Singapore, Jakarta, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Paris…

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay của Malaysia Airlines:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Kuala Lumpur

205

Hà Nội – Paris

533

TP Hồ Chí Minh – London

766

Tp Hồ Chí Minh - Langkawi

177

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

 

 

Đặt vé máy bay Malaysia Airlines tại hệ thống Abay.vn

 

Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Malaysia AirlinesHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Malaysia Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Malaysia Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines.