Vé máy bay hàng không China Airlines

HÃNG HÀNG KHÔNG CHINA AIRLINES

 

 

Đặt vé máy bay China Airlines tại hệ thống Abay.vn

 

Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không China AirlinesHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng China Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay China Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 4749 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ China Airlines.

 

 

 

Vài nét về hãng hàng không China Airlines

 

 

 

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc Đài Loan với trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan. Hầu hết các chuyến bay phục vụ cho thị trường này tập trung tại Thượng Hải, Bắc Kinh và Quảng Châu và  phục vụ khu vực Đông Nam Á.

 

China Airlines hiện sở hữu 68 máy bay với tuổi thọ trung bình khoảng 8,3 năm. Trong đó có 49 máy bay chở khách và 19 máy bay chở hàng. Đội máy bay hiện đại của China Airlines có thể kể đến là Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A350-900, Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800.

 

 

Quy định hành lý theo hạng vé

 

China Airlines cung cấp 3 hạng vé chính là Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Phổ thông (Economy Class).

 

 

 

Theo đó quy định hành lý như sau: hành lý phải có kích thước đúng chuẩn 158 cm (62 inch) x 203 cm (80 inch) và trọng lượng chuẩn phải dưới 32 kg. Hành lý ký gửi vượt quá hành lý miễn cước sẽ mất phí theo quy định chung của hãng.

 

 

Mạng đường bay và bảng giá vé máy bay của China Airlines

 

China Airlines hiện có các đường bay tới 98 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hãng cung cấp đường bay đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương, phục vụ các chuyến bay an toàn, ưu việt và tiện nghi. Tính đến tháng 11/2010, China Airlines đã khai thác điểm đi và đến tại 94 điểm tại 28 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Đài Loan. Các điểm đến quan trọng của china Airlines là sân bay quốc tế Hồng Kông, sân bay quốc tế Cao Hùng, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

 

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Đài Bắc

639

TP HCM – Cao Hùng

198

Hà Nội – Bắc Kinh

1404

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ