Vé máy bay Finnair

HÃNG HÀNG KHÔNG FINNAIR

 

 

Đặt vé máy bay Finnair tại hệ thống 

 

Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Finnair.Hệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Finnair chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Finnair đi các chặng quốc tế và nội địa tại  qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phụcvé máy bay giá rẻ Finnair.

 

 

 

Vài nét về hãng hàng không Finnair

 

 

 

Finnair là hãng hàng không lớn nhất và là hãng hàng không quốc gia của Phần Lan có trung tâm hoạt động chính tại Sân bay Helsinki-Vantaa và trụ sở ở Vantaa. Finnair hiện là thành viên của liên minh các hãng hàng không Oneworld và là hãng hàng không an toàn thứ hai mọi thời đại.

 

Hiện hãng sở hữu đội máy bay hiện đại với độ tuổi trung vình khoảng 6,6 năm; gồm 65 chiếc như Airbus 319, Airbus 320, Airbus 321, Airbus 330, Airbus 340, Boeing B757, Embraer 170, Embraer 190… Đội tàu bay của Finnair được coi là đội tàu bay hiện đại nhất trong các hãng hàng không Châu Âu hiện nay.

 

 

Quy định hành lý theo hạng vé của Finnair

 

 

 

Finnair có 3 hạng vé là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Theo đó, quy định trọng lượng tối đa cho mỗi hành lý ký gửi là 23kg. Hành lý xách tay cho khách hàng thương gia sẽ là 10kg và cho khách hàng phổ thông là 8kg.

 

 

Mạng đường bay và giá vé máy bay của Finnair

 

Finnair có đường bay đến các nước ở Châu Á, Âu, Mỹ, Phi. Quý khách có thể đặt vé máy bay Finnar đi các thành phố như Băng Cốc, Bắc Kinh, Trùng Khánh, Đê-li, Hồng Kong, Nagoya, Osaka, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Tokyo và Tây An… Năm 2013, Finnair mở đường bay thẳng tới Hà Nội Chuyến bay thẳng Helsiki – Hà Nội đầu tiên của Finnair đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 6h40 sáng ngày 16.6.2013.  Theo đó, từ Helsinki, hành khách có thể bay tới hơn 60 điểm đến khác nhau trên khắp châu lục.

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay của Finnar khởi hành từ Việt Nam:

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Tp Hồ Chí Minh – Hensingki

942

Hà Nội - London

801

Hà Nội – Brussels

927

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.