Vé máy bay Cebu Pacific

VE MAY BAY CEBU PACIFIC

Nếu biết cách đặt vé máy bay hãng Cebu Pacific, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ. Hệ thống của ABAY liên tục cập nhật thông tin mới nhất của Cebu Pacific, giúp bạn so sánh giờ bay, giá vé của Cebu Pacific với các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Cebu Pacific  là một hãng hàng không giá rẻ của Philippines với các đường bay phí tổn thấp, trụ sở đặt tại Manila. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996.

Cebu Pacific là hãng hàng không thứ hai của Philippines thực hiện các chuyến bay đến  Việt Nam sau hãng hàng không quốc gia của nước này là Philippines Airlines. Cebu Pacific  có tất cả 35 điểm đến tại Đông Á (Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Thượng Hải, Hạ Môn, Đài Loan, Hàn Quốc…) và Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia, Philippines, Visayas, Mindanao, Singapore, Thái Lan, Việt Nam…).

Đội bay của Cebu Pacific  gồm 17 máy bay thuộc các loại: Airbus A319 – 100, Airbuss A320 – 200, ATR 72 – 500. Bạn có thể đặt vé máy bay Cebu Pacific với một số tuyến bay tại Việt Nam như: Hồ Chí Minh – Manila, Hà Nội – Manila, Hồ Chí Minh – Davao, Hồ Chí Minh – Cotabato, Hồ Chí Minh – Cebu, Hồ Chí Minh – Cagayan Oro, Hồ Chí Minh – Butuan, Hồ Chí Minh – Boracay…

 

Truy cập  để đặt vé máy bay Cebu pacific rẻ và tiện lợi nhất.