Vé máy bay British Airways

VE  MAY BAY BRITISH AIRWAYS

 

Đặt vé máy bay British Airways tại hệ thống 

 

 Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không British AirwaysHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng British Airways chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay British Airways đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 4749 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ British Airways.

 

 

Vài nét về hãng hàng không
 

Bristish Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh được thành lập từ năm 1924 với lịch sử phát triển lâu đời. British Airways có trụ sở tại Sân bay London Heathrow và là hãng lớn nhất nước Anh về tổng số chuyến bay cũng như tổng số chuyến bay quốc tế. Đội bay của hãng này gồm có 234 tàu bay và khai thác tới 222 điểm bay trong nước và nước ngoài.

 

Quy định về hành lý của British Airways

 

British Airways có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam Châu Âu, hệ thống hành lý áp dụng là hệ thống hàng lý theo kgs. British Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 1 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kgs. British Airways quy định đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với British Airways.

 

ve may bay british dat ve may bay british airways dat ve may bay british airways gia re

 

Mạng đường bay và giá vé

Bạn có thể đặt vé máy bay British Airways khi xuất phát từ Anh tới các nước trong khu vực Châu Âu và hàng trăm điểm đến khác trên thế giới. British Airways có chương trình khách hàng thường xuyên mang tên Executive Club với 3 cấp bậc Xanh, Bạc và Vàng với các ưu đãi đặc biệt.

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay của hãng British Airways mới nhất ngày 29.10.2014 tại ABAY.vn

 

    Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

HCM – Paris

439

HCM  – London

1439

HCM - Amsterdam

1439

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ