Vé máy bay Bangkok Airways

VE MAY BAY BANGKOK AIRWAYS

 

Đặt vé máy bay Bangkok Airways tại hệ thống 

 Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Bangkok AirwaysHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Bangkok Airways chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Bangkok Airways đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng  ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Bangkok Airways.

 

 

Vài nét về hãng hàng không

 

Bangkok Airways là một hãng hàng không có trụ sở đóng tại Chatuchak, Bangkok. Hãng được thành lập vào năm 1968 như một hãng taxi trên không với tên gọi Sahakol Air, dưới sự ký kết của Overseas International Construction Company (Mỹ) và một số công ty khai thác dầu khí trên vịnh Thái Lan. Hãng còn là nhà tài trợ chính cho Lampang, thành phố lớn thứ 3 phía Bắc Thái Lan, đồng thời là thủ phủ của quận Lampang.

 

Hãng trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan và chính thức mang thương hiệu Bangkok Airways năm 1989. Đội bay của Bangkok Airways là một đội bay trẻ và hiện đang sở hữu tổng cộng 19 chiếc máy bay bao gồm Airbus, ATR và Boeing.

 

Quy định hành lý của hãng

 

Bangkok Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

 

 

 

Mạng đường bay và giá vé

 

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Bangkok Airways khởi hành từ Việt Nam đi đến trên 20 nước trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Mianma... tại. Với các chuyến bay trong nước, bạn có thể mua vé máy bay Bangkok Airways để đến Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay Tân Sơn Nhất).

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay của hãng Bangkok Airways

 

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Bangkok

 

TP HCM – Bangkok

 

Hà Nội - Chiang Mai

 

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ