Vé máy bay American Airlines

HÃNG HÀNG KHÔNG AMERICAN AIRLINES

 

 

Đặt vé máy bay American Airlines tại hệ thống 

Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không American AirlinesHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng American Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay American Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 4749 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ American Airlines.

 

 

Vài nét về hãng hàng không American Airlines

 

 

 

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách vận chuyển với trụ sở ở Fort Worth, Texas, gần sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth. 5 trung tâm hoạt động chính của hãng là Dallas/Fort Worth (DFW), Miami (MIA), San Juan (SJU), Chicago (ORD), và Saint Louis (STL). Dallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất của hãng. Vé máy bay của American Airlines có các chuyến bay theo lịch trình khắp Hoa Kỳ cũng như Canada, châu Mỹ Latin, vùng Caribbean, Tây Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ...

 

Với sự nỗ lực của mình, American Airlines được trao giải thưởng tiêu biểu trong việc bảo vệ môi trường và phòng ngừa ô nhiễm.

 

Tính đến nay, American Airlines sở hữu một đội bay 672 chiếc máy bay hiện đại như Airbus A319-100, A321-200 (Transcon), A321-200, A320neo, Boeing 757-200 (quốc tế), Boeing 767-200ER, Boeing 737-800, Boeing 757-200 (nội địa), Boeing 767-300ER, Boeing 777-200ER, McDonnell Douglas MD-82 và McDonnell Douglas MD-83.

 

 

Hạng vé và quy định hành lý của hãng American Airlines

 

Cũng như các hãng khác, American Airlines có 2 hạng vé phổ biến là hạng nhất, hạng vé phổ thông và hạng vé thương gia.

 

 

 

Quy định hành lý (áp dụng đối với các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ): + Về hành lý xách tay: cả khách hạng phổ thông và hạng thương gia đều được mang 1 kiện hành lý xách tay, khối lượng không quá 7kg.

 

+ Về hành lý mang theo: Khách hạng thương gia được mang 3 kiện, khối lượng mỗi kiện không quá 32kg; khách hạng phổ thông được mang không quá 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kg, kích thước không quá 158cm.

(Quy định này có thể thay đổi và còn có quy định về phí hành lý quá giới hạn nên quý khách cần theo dõi thường xuyên và cập nhật quy định của hãng).

 

 

Mạng đường bay và giá vé của hãng American Airlines

 

American Airlines có mạng đường bay tới 157 thành phố trên toàn thế giới và có đường bay từ các thành phố nội địa của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Canada, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Chấu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quôc và Ấn Độ.

 

Từ Việt Nam quý khách có thể đặt mua vé máy bay American Airlines của hãng này đi các thành phố lớn quốc tế như Los Angeles, New Your,  Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, St Louis, Atlanta, San Diego, Orlando, Las Vegas, Houston, London, Mexico, Cancun, Phoenix…

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay American Airlines từ Việt Nam đi các thành phố:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Los Angeles

1528

Tp Hồ Chí Minh – Canada

1793

Tp Hồ Chí Minh – Houston

1398

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ