Vé máy bay Aerofllot Rusian

HÃNG HÀNG KHÔNG AEROFLLOT RUSSIAN AIRLINES

 

 

Tổng quan về hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines

 

Aeroflot Russian Airlines là hãng hàng không của nước Nga và có trụ sở tại Moskva, sân bay chính đặt tại Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskca. Hãng từng là công ty hàng không quốc tế của Liên bang Xô viết và từng là hãng hàng không lớn nhất thế giới.

 

Tính đến nay hãng đã có số tuổi hơn 89 năm. Hãng thuộc thành viên của Liên minh SkyTeam, và là hãng hàng không lớn nhất thế giới.

 

Hiện Aeroflot Russian Airlines sở hữu đội máy bay có độ tuổi trung bình khoảng 6,7 năm và là đội máy bay hiện đại gồm 120 chiếc, gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200. Boeing 767-300ER, Ilyushin Il-96-300, Sukhoi Superjet 100, Tupolev Tu-134-A và –B…

 

 

 

 

Các loại giá vé và quy định hành lý của Aeroflot Russian Airlines

 

Hãng có hai hạng vé chính là hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông.

 

Theo đó, quy định hành lý xách tay của hành khác đi hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý, hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện, và tổng khối lượng không quá 7kg. Còn về hành khách ký gửi: hạng phổ thông không quá 23 kg; hạng thương gia không quá 32 kg.

 

 

Mạng đường bay và giá vé của hãng Aeroflot Russian Airlines

 

Aeroflot Russian Airlines khai thác các đường bay nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Hãng bán vé máy bay từ Việt Nam đi các thành phố lớn như Mat-xcơ-va, St. Petersburg, Krasnodar, Ekaterinburg, Sochi, Stockholm, Frankfurt, Roma… Hành khách có thểđặt vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Venice, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Berlin…

 

 

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay quốc tế từ Việt Nam đi các thành phố quốc tế của hãng Aeroflot Russian Airlines:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Mat-xcơ-va

604

Hà Nội - Kharkov

490

TP HCM - Saint Petersburg

480

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

 

 

Đặt vé máy bay Aeroflot Russian Airlines tại hệ thống Abay.vn

 

Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Aeroflot Russian AirlinesHệ thống đặt vé của đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Aeroflot Russian Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Aeroflot Russian Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻAeroflot Russian Airlines.