Ve may bay ĐẠI LÝ VÉ  MÁY BAY BAYVERE.VN

Bayvere là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Bayvere có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.Bayvere.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau Bayvere.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

Trong nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu thị trường của Bayvere đã đặt phòng khách sạn, mua vé tàu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website nặng nề, khó dùng với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã tạo nên động lực để chúng tôi tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do Bayvere ra đời.

Với Bayvere, chúng tôi quyết tâm tạo ra website đặt vé máy bay trực tuyến tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà Bayvere có thể mang đến cho khách hàng. Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, cho đến nay Bayvere đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với hơn 100 nhân viên, 2 chi nhánh tại TP HCM, hơn 1000 khách hàng mỗi ngày và sẽ còn vươn xa hơn nữa. Trong tương lai, ngoài mảng vé máy bay, Bayvere có kế hoạch xây dựng tổ hợp dịch vụ trực tuyến gồm: đặt vé máy bay, tour du lịch, du thuyền, khách sạn…. để tiến tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp OTA thành công đầu tiên tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN Bayvere

 Số ĐKKD: 0310728631 - Mã số thuế: 0310728631

Ngày thành lập: 28-03-2011
Giám đốc: Ông PHẠM VĂN TỰ
Website chính thức: www.Bayvere.vn

 

Trụ sở : 
Cơ sở 1: 1003  Phạm Văn Bạch - P. 12,  Q.Gò Vấp , TP. HCM
Email: bayvere.vn@gmail.com
Tel: 0902575783 - Fax: (+08) 39683469 
Cơ sở 2: 54 Tô ngọc vân -P.Thạnh Xuân -Q.12
Email: bayvere.vn@gmail.com
Tel: 0902782025 - Fax: (+08) 39683469