Cơ hội hợp tác

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH MỞ ĐẠI LÝ CẤP 2

Lời đầu tiên ĐẠI LÝ  BAYVERE.VN   xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Phòng vé/Đại lý. Chúc Quý vị luôn luôn phát triển, làm ăn phát đạt và dồi dào sức khỏe.

 BAYVERE.VN  luôn  tự hào là Đại lý Hàng đầu của Hàng không Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua và các Hãng khác, hiện Công ty có trên 100 đại lý cấp 2 trên khắp đất nước. Với kinh nghiệm lâu năm và quan hệ tốt với các Hãng Hàng không, cùng với chất lượng phục vụ đảm bảo, đội ngũ nhân viên bán vé có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm , đặt vé quốc nội chuyên nghiệp,vé quốc tế nhiều kinh nghiệm sẽ tìm nhưng hành trình bay hợp lý nhất, gía cả hợp lý , nhiệt tình. Hy vọng rằng Chúng tôi có thể hợp tác tốt cùng Quý vị, trên tinh thần cùng có lợi, cùng phát triển.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị hợp tác xuất vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế với rất nhiều ưu đãi ( Quý vị quan tâm Nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp hoặc gửi Quý vị Chính sách dành cho Đại lý cấp 2)

-      Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng : nhân viên tới đại lý thu tiền hoặc quý đại lý có thể đến Công ty đóng tiền hoặc chuyển khoản.

-      Xuất hóa đơn và công nợ nhanh chóng, công nợ được cập nhật ngay khi có phát sinh xuất vé.

-     Xuất vé giờ chót tại sân bay, xin chỗ vé ngày lễ, tết, hết vé-     

Hỗ trợ xuất vé trên website và vé khuyến mãi cho tất cả các đại lý.

-      Đặc biệt xuất vé quốc tế không thu phụ phí.

-      Hỗ trợ an ninh sân bay.

-      Đào tạo nhân viên bán vé miễn phí cho vé Quốc nội và vé Quốc tế.

-      Được cấp Sign-in đặt chố và Sign-in xuất vé, được cài đặt phần mềm quốc nội Miễn phí, cài đặt phần mềm quốc tế khi quý đại lý có yêu cầu.

-      Được cung cấp tài khoản book online miễn phí, link trực tiếp với hệ thống của Hàng không và rất thuận tiện cho nhân viên bán vé, không cần kinh nghiệm … và nhiều ưu đãi khác.

-      Giá vé bán theo đúng giá hãng hàng không được thống nhất chung cho các đại lý tránh trường hợp giữa các đại lý cạnh tranh không lành mạnh.

-      Truy cập trang web đặt vé trực tuyến  BAYVERE.VN    chỉ với 1 thao tác Bạn đã báo giá xong vé của các hãng hàng không trong nước và quốc tế – đơn giản, nhanh, dễ hiểu và chính xác tuyệt đối hơn bao giờ hết.

Đại lý  thông báo mời các đơn vị có nhu cầu mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay.

Cụ thể như sau:

 

1. Điều kiện tham gia:

Đối tượng là đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân

2. Ký quỹ và thanh toán:

Trường hợp ký quỹ cố định 20 triệu đồng. Thanh toán theo công nợ khi xuất hết quỹ. Không giới hạn hạn mức xuất vé trong số tiền ký quỹ.

Trường hợp không ký quỹ:  Thanh toán trước khi xuất vé ( lấy vé đến đâu thanh toán tới đó )

3. Các tài khoản được cấp:

Vietnam Airlines: Tài khoản đăt và giữ chỗ hoặc xuất vé trực tiếp đối với đại lý biết xuất vé.

Jetstar Pacific: Tài khoản giữ chỗ và xuất vé

VietJet Air: Tài khoản giữ chỗ và xuất vé.

Các Hãng quốc tế: Liên hệ qua chat  để check giá và đặt vé hoặc đại lý nào có nhu cầu cài đặt abacus.